Từ người thừa cân, chàng sinh viên vô địch thể hình chỉ trong 6 tháng

Từ một người mập phệ, chàng sinh viên 22 tuổi Trương Suất đã hoàn toàn lột xác, trở thành người cơ bắp cuồn cuộn sau 6 tháng tập gym. Không những vậy, anh còn là người chiến thắng trong một cuộc thi thể hình ở địa phương.

 Trương Suất là sinh viên của Học viện Công nghệ Hắc Long Giang ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Trước đây, anh từng là thành viên trong đội bóng rổ của trường, theo China Daily.Nhưng cách đây vài năm, Trương Suất bị chấn thương nặng nên không thể ra sân. Việc này khiến anh bị trầm cảm. Trương Suất đã ăn rất nhiều và tăng khoảng 40 kg chỉ trong 6 tháng.

Từ người thừa cân, chàng sinh viên vô địch thể hình chỉ trong 6 tháng

 

Anh trở nên thừa cân và chậm chạp. Thân hình nặng nề khiến Trương suất gặp khó khăn khi chơi lại bóng rổ. Tuy nhiên, cách đây 6 tháng, anh quyết định thay đổi và lấy lại hình thể lúc còn đỉnh cao.

Trương Suất bắt đầu quay lại tập luyện thể thao nhưng lần này tập trung vào gym. Với chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt, chỉ trong vòng 6 tháng, anh đã đạt được một hình thể gọn gàng, cơ bắp nhất mà anh từng có.

Chàng sinh viên không chỉ giảm được 30 kg trong 6 tháng mà còn phát triển thêm niềm đam mê với môn thể hình. Anh đã đoạt được danh hiệu vô địch trong một cuộc thi thể hình mới đây ở thành phố Cáp Nhĩ Tân. Hiện tại, Trương Suất là huấn luyện viên bán thời gian tại một phòng tập ở Cáp Nhĩ Tân.

“Thực tế, quá trình tập luyện đã mang lại cho tôi nhiều thứ, không chỉ đơn giản là việc giảm cân. Tôi đã sửa được rất nhiều thói quen không lành mạnh của mình”, Trương Suất nói với China Daily.