Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG


BƯỚC 1: ĐẶT HÀNG


Quý khách có thể đặt hàng thông qua các hình thức sau:
-    Website https://gympassion.vn/


BƯỚC 2: XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG


 Sau khi nhận được thông tin về đơn hàng của Quý khách Gym Passion sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận đơn hàng bao gồm: mã hàng, size, các thông tin về địa chỉ giao hàng của Quý khách.


BƯỚC 3: PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN


Gym Passion sẽ gửi hàng cho Quý khách thông qua đường bưu điện. 
Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) thời gian tùy theo hình thức vận chuyển mà quý khách lựa chọn


Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Gym Passion nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. 


Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).


Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.
Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.
Chi phí vận chuyển sẽ được tính tùy theo địa chỉ nhận hàng và trọng lượng của gói hàng. Để biết thêm chi tiết về chi phí vận chuyển theo vùng mời Quý khách xem tại đây


BƯỚC 4: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN


a) Thanh toán tiền mặt:
- Khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng có thể thanh toán trực tiếp tại đây và nhận hàng tại chỗ

–     Quý khách hàng nhận hàng tại nhà và giao tiền mặt cho người vận chuyển của chúng tôi.
b/ Thanh toán chuyển khoản
-    Quý khách hàng ở tỉnh xa, có thể chuyển khoản theo hệ thống các tài khoản thanh toán dưới đây. Sau khi chuyển khoản thành công, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin chuyển khoản và tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng.

Thông tin chuyển khoản:

Chủ TK : Đỗ Thị Hồng Huệ
Ngân hàng Vietcombank – Chi Nhánh Hoàng Văn Thụ, Hồ Chí Minh
Số TK: 0071001070207
 


Để xem và mua hàng trực tiếp mời Quý khách tới các địa chỉ sau:

H2,Đường:Bạch Mã,Quận 10,TP HCM (Làm việc 9h-19h hàng ngày)