Gương thông minh giúp tự tập gym tại nhà

Công ty khởi nghiệp MIRROR vừa giới thiệu một chiếc gương thông minh, nhằm mang phòng tập gym đến ngôi nhà của người dùng một cách dễ dàng hơn.

Gương thông minh giúp tự tập gym tại nhà

 

Theo SlashGear, chiếc gương thông minh của MIRROR về mặt kỹ thuật là tập hợp của các công nghệ đang có trên thị trường, và người dùng có thể trò chuyện video, theo dõi sức khỏe…, nhưng MIRROR kết hợp chúng lại theo cách giúp người dùng cảm thấy mình như đang sống trong tương lai.

Gương thông minh MIRROR được thiết kế cho mục đích duy nhất đó là đảm bảo cơ thể của người dùng cân đối và khỏe mạnh. Nó cho phép người sử dụng không chỉ thực hiện theo các video trên màn hình mà còn có cả hướng dẫn viên trực tiếp, có thể cung cấp cho bạn phản hồi và chỉ dẫn theo thời gian thực. Nếu kết nối thiết bị theo dõi thể dục của bạn với MIRROR, nó có thể cung cấp cho bạn các hướng dẫn tùy thuộc vào cơ thể hiện tại của bạn.

Tất nhiên, nó cũng đi kèm những tính năng chủ lực của một màn hình thông minh được kết nối, bao gồm cạnh tranh với bạn bè thông qua bảng thành tích và các chương trình được cá nhân hóa dựa trên mục tiêu và sở thích của chủ nhân. Bạn thậm chí cũng có thể sử dụng nó để chụp ảnh tự sướng.

Vấn đề là giá bán dành cho MIRROR không hề rẻ. Chỉ riêng gương thông minh này có giá bán lên đến 1.495 USD, và người dùng còn phải bỏ thêm 39 USD/tháng để truy cập vào cơ sở dữ liệu các bài tập thể dục từ xa.