1 thân hình đẹp, 1 body chuẩn là điều động mà bất kỳ chàng trai nào cũng muốn có được. Không thể phủ nhận rằng, đây là 1 trong những lợi thế giúp danh thiếp chàng xâm chiếm được thiện cảm của phái đẹp. Tuy nhiên, có rất nhiều người luôn mặc cảm và tự tí khi vòng 3 vẫn xép xẹp mặc mặc dầu đã luyện tập chăm chỉ. Chính bởi vậy, đã có rất nhiều anh chàng tìm đến quần lót độn mông để có 1 dáng hình chuẩn và cân đối.

Lợi ích quần lót độn mông nam mang lại?

Thiết kế của những chiếc quần độn mông nam không khác nhiều so với quần độn mông nữ. Mỗi chiếc quần được cấu tạo gồm 2 miếng đệm dày được thiết kế liền huyễn hoặc dời tùy vào từng kiểu loại. Quần nâng mông giúp danh thiếp bạn nam có thể tăng chiều kích mông lên 10 – 20mm. Vòng mông sẽ trở thành ra căng tròn, hấp dẫn song song giúp bạn tự tín hơn nhiều khi mặc quần mà không sợ dúm dó và thẳng đuột tự trên xuống dưới.

Các loại quần độn mông cho nam

Hiện nay trên thị trường học có 3 loại quần độn mông phổ thông dành cho nam là: Quần độn mông silicon, quần độn mông đúc, quần độn mông mút. Cả 3 loại quần này đều có tác dụng tăng kích thước vòng mông của bạn. Quần độn mông đúc làm văn bằng chất liệu chừng cao su, đúc liền vô khối không rời hai miếng đệm nâng mông. Quần nâng mông mút thông thoáng khí nhất, thiết kế với hai miếng đệm dày tách rời đựng vào hai chiếc túi và có thể tháo rời khi giặt. Trong khi đó, quần nâng mông silicon mềm mại hơn, đàn hồi hơn, có thiết kế liền hoặc rời, cho bạn vòng mông mềm mại như thật. Cũng đích thị vì vậy, quần độn mông silicon được nhiều người chọn lọc hơn cả.